TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường

Thứ tư - 05/12/2018 21:37
Chiều ngày 04/12/2018, tại hội trường Trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường.
       Tham dự và chủ trì Hội nghị có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, trưởng các phòng, khoa, Bí thư Đoàn Thanh niên và các đại biểu sinh viên là lớp trưởng, bí thư các lớp, chi đoàn, đội thanh niên xung kích đại diện cho sinh viên trong toàn trường.

        Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nhan – cán bộ phòng Công tác sinh viên báo cáo về việc giải quyết kiến nghị của sinh viên sau đối thoại học kỳ II, năm học 2017- 2018. Trong lần đối thoại học kỳ II, năm học 2017 – 2018 có 13 ý kiến, kiến nghị của sinh viên đã được lãnh đạo nhà trường chỉ đạo các đơn vị phòng, khoa tiếp nhận, giải quyết, đảm bảo phục vụ tốt cho quá trình học tập, rèn luyện của sinh viên.
TS.Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông tin tình hình hoạt động của nhà trường trong học kỳ I năm học 2018 - 2019

      Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã thông tin đến sinh viên tình hình của nhà trường từ đầu năm học đến nay: Trong công tác tuyển sinh, nhà trường đã đạt được những chỉ tiêu đề ra với gần 1000 sinh viên mới; trong công tác đào tạo, nhà trường đã tăng cường gắn kết với các doanh nghiệp, cụ thể là ngay trong Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa đã tổ chức cho sinh viên đi tham quan tại các doanh.

          Trong buổi tọa đàm đại biểu sinh viên đã có trên 10 ý kiến trao đổi, kiến nghị và những đề xuất, nguyện vọng của mình với lãnh đạo nhà trường về các vấn đề: Quản lý đào tạo; cơ sở vật chất phục vụ học tập, sinh hoạt; hoạt động thể dục, thể thao; … Các ý kiến đóng góp và kiến nghị của sinh viên đã được Ban giám hiệu  cùng các đơn vị liên quan lần lượt tiếp nhận và giải đáp ngay tại Hội nghị.
 


 

 

 

Tác giả bài viết: Vĩ Thiên - DTN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây