TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Đại hội lớp chi đoàn Ck13 D2 nhiệm kỳ 2017-2018

Thứ ba - 06/02/2018 10:05
Theo kế hoạch số 14 của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ ngày 26/1/2018, 7h30 ngày 3 tháng 2 năm 2018, Chi đoàn Ck13 D2 đã long trọng tổ chức đại hội lớp chi đoàn nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2018.
           Đại hội được vinh dự đón tiếp Thầy Vũ Quang Ngọc Phó bí thư Đoàn Trường, Bí thư liên chi Điện - Cô Nguyễn Thị Thảo Trưởng bộ môn Hệ thống Điện- GV Bộ môn THTN Điện  cùng toàn thể các đoàn viên lớp Ck13 D2.
            Lớp Ck13 D2 được thành lập từ tháng 9/2017 với sĩ số 31 sinh viên đến từ các tỉnh như Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên...
ck13d2
            Trong kỳ học vừa qua, tập thể lớp Ck13 D2 đã tham gia tích cực vào các phong trào học tập cũng như các phong trào hoạt động Đoàn Hội của BCH Đoàn trường đề ra. Đặc biệt là các giao lưu thể thao với các chi đoàn trong và ngoài khoa.
          Các các đại biểu về dự với đại hội đã có những ý kiến đóng góp định hướng học tập, cổ vũ khích lệ tinh thần tập thể lớp đoàn kết, phấn đấu và lỗ lực trong các hoạt động cho đoàn viên thanh niên chi đoàn Ck13 D2.
Các đoàn viên cũng có những góp ý sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của mình vào sự lãnh đạo Đảng và Nhà nước, mong muốn trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ.
          Sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới của Chi đoàn cơ quan gồm 3 đồng chí:
1. Đ/c Nguyễn Phụ Thăng- Bí thư Chi đoàn;
2. Đ/c Phó Bí thư chi đoàn;
3. Đ/c  - Ủy viên
Ban cán sự lớp gồm 2 đồng chí:
1. Đ/c Nguyễn Kim Cầu - Lớp trưởng
 

Tác giả bài viết: ĐTN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây