Sinh viên tình nguyện Đại học Sao Đỏ hỗ trợ và tham gia hiến máu tại UB Thành phố Chí Linh

Chủ nhật - 30/10/2022 09:25
Ngày 29-30/10/2022, Sinh viên trường Đại học Sao Đỏ tham gia hỗ trợ công tác cũng như hiến máu tình nguyện cùng Hội chữ Thập đỏ Thành phố Chí Linh tạo nên Ngày hội hiến máu tình nguyện: "Chí Linh ngàn trái tim hồng" thành công tốt đẹp.
Với sự tham gia của trên 40 sinh viên tình nguyện, tới từ 8 liên chi đoàn của nhà trường.  Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội. Một số hình ảnh của chương trình.

Tác giả bài viết: ĐTN Ngọc