TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tháng 3 sôi động của sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ năm - 21/03/2024 09:50
Tháng 3 này thời tiết thật khắc nghiệt, lúc lạnh, lúc nóng, lúc mưa gió dầm dề, …Nhưng nhiều hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của Đoàn thanh niên trường Đại học Sao Đỏ vẫn được diễn ra với tinh thần, khí thế nhiệt huyết, năng động, sáng tạo chào mừng ngày lễ trọng đại của tuổi trẻ cả nước.


Trong những ngày tháng 3 lịch sử, tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 93 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hòa chung trong không khí sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đoàn viên, thanh niên trường Đại học Sao Đỏ đã tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.
6

Mở đầu chuỗi hoạt hoạt động là hàng trăm sinh viên của trường tình nguyện tham gia phục vụ các lễ hội tại các khu di tích lịch sử Côn Sơn- Kiếp Bạc và đền Cao nơi thờ và lưu giữ dấu tích của các vị vua, vị tướng, danh nhân văn hoá đã có công xây dựng và bảo vệ đất nước ở các thời kỳ khác nhau. Hoạt động này góp phần giữ gìn giá trị văn hoá, nêu cao tinh thân tự hào và truyền thống tốt đẹp của quê hương đất nước, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn.
3
Sinh viên trường Đại học Sao Đỏ lễ hội ở Đền Cao
Đoàn trường còn tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, … Tạo môi trường lành mạnh cho sinh viên thể hiện tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các hoạt động thu hút đông đảo sinh viên luyện tập, tham gia như: cuộc thi “Dance for youth 2024”, sport game, các giải bóng đá, bóng truyền hơi, … các em thể hiện nhiều tài năng của mình như nhảy, múa, thể dục thể thao, … Không khí trường Đại học Sao Đỏ thật nhộn nhịp trong tháng 3 – tháng của tuổi trẻ đầy háo hức và sôi động. Thông qua các hoạt động này, ban chấp hành đoàn trường có thể lựa chọn, thành lập được các câu lạc bộ để ươm mần và phát triển tài năng của sinh viên trong Nhà trường.
MG 7382
Tiết mục tham dự “Dance for youth 2024” của sinh viên trường Đại học Sao Đỏ
 
 
 

Tác giả bài viết: Quyên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây