Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 mũi 2  cho viên chức, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Thứ hai - 11/10/2021 08:01
Nhằm hướng tới đảm bảo an toàn cho sinh viên đi học tại trường và thúc đẩy miễn dịch cộng đồng. Sáng ngày 11/10, Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Phòng Y tế thành phố Chí Linh tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 mũi 2 cho gần 1000 viên chức, giảng viên và sinh viên nhà trường.
Hoạt động diễn ra đảm bảm  về an toàn phòng dịch và thực hiện đảm bảo 5K cho sinh viên. một số hình ảnh của chương trình.

Tác giả bài viết: ĐTN

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://saodo.edu.vn là vi phạm bản quyền