Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2019

Thứ sáu - 18/10/2019 23:58
  Nhằm hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), chiều ngày 18/10/2019, Công Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khai mạc và bốc thăm chia bảng giải bóng chuyền hơi cho cán bộ viên chức

Đồng chí Cao Văn Biên – Phó Chủ tịch Công đoàn trường khai mạc giải đấu
          Giải đấu được tổ chức từ ngày 21/10 đến ngày 18/11/2019 với sự tham gia tranh tài của 8 đội là liên quân giữa các phòng, khoa. Mỗi đội có 10 vận động viên đăng ký tham gia trong đó có 05 vận động viên thi đấu chính thức (cả nam và nữ).

Tại lễ khai mạc Ban tổ chức thực hiện bốc thăm chia bảng, kết quả như sau:

Kết quả bốc thăm lịch thi đấu:

Lịch thi đấu của các đội

Thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 02 đội có thành tích cao nhất vào vòng bán kết. Tại vòng bán kết, các đội nhất bảng A sẽ thi đấu với nhì bảng B và ngược lại. Hai đội thắng tại vòng bán kết sẽ thi đấu trận chung chọn ra đội vô địch. Lịch thi đấu các trận bán kết và chung kết như sau:

Trận thi đấu đầu tiên giữa hai đội: Liên quân Phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Phòng Kế hoạch và Đầu tư, Khoa Khoa học cơ bản gặp đội Khoa Giáo dục chính trị và Thể chất, Khoa Điện tử - Tin học và Ô tô sẽ được diễn ra vào hồi 16 giờ ngày 21/10/2019.

Tác giả bài viết: Ngọc Vũ

Nguồn tin: Ảnh ( Bích Thủy)