Khoa Điện giành giải Nhất Hội diễn văn nghệ

Thứ bảy - 11/05/2019 07:54
Trong chuỗi chương trình chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo, tối ngày 09/5 tại Hội trường Trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra Hội diễn văn nghệ
          Tới tham dự Chương trình có GS.TS Đinh Văn Nhượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường. Về phía Cụm trường chuyên nghiệp có Thượng tá Quách Đình Cân – Phó Chủ nhiệm chính trị - Trường Quân sự Quân khu 3 cùng toàn thể giảng viên, sinh viên Nhà trường và nhân dân trên địa bàn.
Cô Nguyễn Thị Kim Nguyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội diễn

Tới tham gia Hội diễn có 17 tiết mục văn nghệ đến từ các khoa trong nhà trường. Các tiết mục được biểu diễn hết sức hấp dẫn, thu hút người xem.
Tiết mục "Huyền thoại mẹ" của khoa Điện

Kết thúc Hội diễn văn nghệ, Ban Tổ chức đã trao giải:
             - Giải Nhất: khoa Điện
             - Giải Nhì: khoa Ô tô
             - Giải Ba: khoa Kinh tế

Ban Tổ chức trao giải Nhất Hội diễn văn nghệ cho khoa Điện

Các đội đạt giải tại Hội diễn văn nghệ

Tác giả bài viết: SV. Vũ Trung Kiên, lớp DK7 - KTĐK&TĐH