TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Khoa Điện với những hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật - 17/11/2019 09:47
         Trời trở gió, mặc dù tiết trời cuối thu se lạnh nhưng không vì thế mà làm giảm đi khí thế thi đua sôi nổi của thầy và trò Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ trong đợt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Phát huy khí thế truyền thống “Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây",...Trước định hướng và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, khoa Điện đã phát động các phong trào thi đua chào mừng ngày hội lớn. Hòa trong không khí ấy thầy và trò ra sức thi đua dạy tốt học tốt, tổ chức các phong trào thể dục, thể thao văn nghệ chào mừng ngày lễ trọng đại này
          Chủ lực của phong trào thi đua có thể kể đến hoạt động thể thao, thu hút được sự tham gia thi đấu và cổ vũ hết sức nhiệt tình của sinh viên khoa điện ở các nội dung:
              - Trong các tiết học, mỗi lớp – chi đoàn đều có lọ hoa khăn phủ bàn bàn giáo viên.
              - Các lớp đăng ký thành viên tham gia đội bóng của Liên chi Đoàn để tập luyện, thi đấu.
              - Thực hiện thể hiện nét đẹp văn hóa của sinh viên trường Đại học Sao Đỏ.
              - Thực hiện các buổi học đi học đúng giờ, không nghỉ học, tích cực thâm gia xây dựng bài học.
              - Tham gia chương trình Team Building do khoa tổ chức.
              - Thực hiện vệ sinh môi trường xanh - sạch - đẹp.
 
nt3

          Về thực hiện buổi học nghiêm túc: Các lớp thực hiện mang lọ hoa,khăn chải bàn. Sinh viên của khoa chấp hành nội quy trường lớp việc đi học đầy đủ, đúng giờ, đeo thẻ sinh viên 100%, gặp các thầy các cô chào hỏi lễ phép. Để buổi học thật hiệu quả, sinh viên đọc giáo trình trước khi lên lớp kết hợp với việc ghi chép bài đầy đủ, chú ý nghe giảng, hăng hái xây dựng bài cùng các bạn trong lớp.
 

            Sau những buổi học,sinh viên sẽ được khuyến khích việc tự học bằng cách xuống thư viện đọc sách để tìm hiểu tham khảo thêm nhiều kiến thức. Đọc sách ngoài tác dụng giải trí lành mạnh còn giúp mỗi chúng ta hoàn thiện nhân cách của chính mình. Sách giáo dục cho mỗi chúng ta biết yêu thương, quý trọng, đoàn kết với mọi người, biết nói lời hay, làm việc tốt. Và sách chính là cơ hội để chúng ta mở rộng tầm nhìn với thế giới.
 
img 1572869235022 1572874832398

          Đi đôi với phong trào thi đua học tập, về mặt thể thao nhà trường phát động giải bóng đá giao lưu giữa các khoa trong trường, tạo lên không khí sôi nổi trong mùa 20_11 này. Đây cũng là một sân chơi bổ ích, là dịp để các chàng trai khoa điện được thể hiện tài năng,rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao.
 
e6ad6c1618b0feeea7a1

            Có thể tự hào rằng Khoa Điện - Trường  Đại Học Sao Đỏ đã tự tạo được cho mình những sân chơi cực kỳ bổ ích, lập thành tích thi đua, hòa chung vào không khí thi đua của nhà trường nói riêng và của toàn ngành giáo dục nói chung trong hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
          Tháng 11 sắp qua đi nhưng với tinh thần đoàn kết thi đua dạy tốt, tích cực học tập, sáng tạo thì chắc chắn rằng mỗi ngày mới của thầy và trò Khoa Điện - Trường Đại Học Sao Đỏ đều là ngày hội .
 

Tác giả bài viết: SV. Triệu Thanh Uyên, lớp CK14 - D2

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây