TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Nguyễn Văn Vĩ chàng sinh viên hiếu học, năng động và yêu khoa học

Thứ bảy - 27/10/2018 16:58
1
 
           Nguyễn Văn Vĩ sinh ra tại huyện An Lão, một huyện ngoại thành của thành phố Hải Phòng Hiện đang là sinh viên năm 2 lớp D1 K8 khoa Điện. Bằng tình yêu, sự đam mê khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ kỹ thuật điện – điện tử. Cùng với uy tín, niềm tin của xã hội dành cho trường Đại học Sao Đỏ mà bạn đã lựa chọn nơi đây làm nơi sẽ chắp cánh cho ước mơ của mình.
Trong hình ảnh có thể có: Vĩ Thiên, đang cười, văn bản
           Là sinh viên lớp DK8 Điện 1 trường Đại học Sao Đỏ, bạn luôn có thành tích cao trong quá trình học tập. Suốt quá trình học tập cho đến nay bạn luôn có kết quả học cao. Các kỳ đều trên 9,0 (theo thang điểm 10) và 3,7 (theo thang điểm 4). Với thành tích học tập cao như vậy nên bạn liên tiếp nhận được học bổng của nhà trường trong các đợt tổng kết các kỳ học và cả năm.
4
           Không chỉ có học lý thuyết giỏi mà bạn còn rất yêu thích nghiên cứu khoa học. Vĩ đã tham gia rất nhiều các chương trình cuộc thi nghiên cứu và sáng tạo khoa học như: Chương trình sáng tạo vật lý ( chế tạo tên lửa nước ), tham gia Sinh viên khoa Điện hướng tới cách mạng công nghiệp 4.0, Robocon,…
            
           Trong lớp, Vĩ là một cán bộ gương mẫu, luôn hết mình vì công việc chung. Bạn luôn được bạn bè tin yêu và đặt nhiều hi vọng. Trong khoa và trường, bạn là một thành viên tích cực trong tác Đoàn của đội thanh niên xung kích của khoa Điện. tham gia và rất nhiều chương trình tình nguyện cũng như hoạt động ngoại khóa của khoa và nhà trường.
3
           Chàng sinh viên năng động yêu khoa học đang là gương điển hình tiên tiến cho các bạn sinh viên nhà trường. Một con người chăm chỉ, yêu khoa học và nhiệt tình trong các hoạt động tập thể.
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Hoan

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây