Chương trình "Một ngày làm sinh viên" năm 2019

Thứ hai - 01/04/2019 19:51
Ngày 31/3/2019, trường Đại học Sao Đỏ đã phối hợp với Báo Sinh viên Việt Nam, Hoa học trò tổ chức Chương trình "Một ngày làm sinh viên" năm 2019.
             Chương trình đã thu hút sự tham gia của hàng trăm em học sinh các trường THPT ở Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang và Quảng Ninh. Chương trình là trải nghiệm cho các em cũng như giúp các bạn học sinh có sự lựa chọn đúng đắn khi gửi hồ sơ thi Đại học, Cao đẳng năm 2019.
Chương trình "Một ngày làm sinh viên" lần thứ III năm 2019

Học sinh được học tập, trải nghiệm tại Trung tâm Thực hành Thực nghiệm Điện

Các bạn học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ các CLB, đội, nhóm trong nhà trường; được tham gia các trò chơi tập thể; học các tiết học bổ ích và tham quan xưởng Robocon,..

Tham gia các trò chơi mang tính tập thể