TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

CLB Thiện nguyện Tay Chung Tay tổ chức Noel nghĩa tình cho các bệnh nhân phong

Thứ hai - 18/12/2017 22:47
Sáng nay, tại bệnh viện phong Chí Linh (xã Hoàng Tiến, TX. Chí Linh) đã diễn ra Chương trình Noel nghĩa tình do CLB Thiện nguyện Tay Chung Tay tổ chức
       Không quản ngại khó khăn, vất vả trong thời tiết giá lạnh của trời mùa đông, các tình nguyện viên, cộng tác viên đã xuống xã Hoàng Tiến để chuẩn bị cho Chương trình. Là hoạt động thường kỳ của CLB Thiện nguyện Tay Chung Tay nhằm xóa đi mặc cảm, tự ti của các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện phong Chí Linh. Tham gia cùng CLB Thiện nguyện Tay Chung Tay có sự góp mặt của Đội TNXK Khoa Điện, CLB Truyền thông Sao Đỏ và cùng các CLB, tổ, đội, nhóm khác trong và ngoài Trường Đại học Sao Đỏ.
Bác Thiều Văn Tiềm, đại diện bệnh viện lên cám ơn đoàn thiện nguyện
       Để chuẩn bị thật tốt cho chương trình, các tình nguyện viên đã tới từ hôm trước để trang trí, dọn dẹp bệnh viện và ngay sáng sớm ngày 17/12, mọi người đã tới hỏi thăm sức khỏe, động viên các bệnh nhân đang điều trị bệnh phong, tham gia dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang của bệnh viện. Sau đó, tất cả bắt tay vào công việc nấu cháo và phát cháo từ thiện cho mọi bệnh nhân.
Nồi cháo ấm áp tình người trong mùa đông giá lạnh

       Đúng 9h30, Chương trình Noel nghĩa tình chính thức bắt đầu. Bác Thiều Văn Tiềm, đại diện bệnh viện lên phát biểu và cảm ơn lòng hảo tâm của đoàn tình nguyện. Rồi lần lượt bạn Ngô Đình Tùng, Chủ nhiệm CLB và Đại đức Thích Tâm Bổn, đại diện nhà tài trợ chính là chùa Diên Quang lên phát biểu. Sau đó, các hoạt động văn nghệ và trao quà cho các bệnh nhân được diễn ra hết sức sôi nổi và náo nhiệt. Chương trình đã thể hiện phần nào lòng nhiệt huyết làm tình nguyện của các CLB, tổ, đội, nhóm nói riêng và Trường Đại học Sao Đỏ nói chung.
 
Mọi người tham gia dọn nghĩa trang của bệnh viện
 

 
Đội đã tới thăm hỏi, động viên các bệnh nhân đang điều trị bệnh

 
Các hoạt động văn nghệ đặc sắc đã diễn ra
 
Đội tình nguyện cho Chương trình Noel nghĩa tình

Tác giả bài viết: ĐTN - Vũ Trung Kiên

 Từ khóa: chương trình, chí linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây