Thứ hai - 04/12/2017 08:47
Thực hiện kế hoạch 135/ KH ĐHSĐ, ngày 3/12/2017 Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức buổi sinh hoạt Giáo viên chủ nhiệm tháng 10 va 11.

Buổi sinh hoạt có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà Trường cùng toàn thể thầy cô làm công tác chủ nhiệm trong toàn trường.

Tại buổi hội nghị đ/c Nguyễn Thị Kim Nguyên đã tổng kết công tác giáo viên chủ nhiệm đánh giá các mặt đã làm được và chưa làm được trong hai tháng qua.

Đồng thời trong buổi hội nghị đã nhận được rất nhiều kiến nghị, đóng góp về các mặt hoạt động quản lý đào tạo và phong trào trong trường. Tất cả các ý kiến đều được các Phòng chức năng và BGH giải đáp và đưa ra phương hướng giải quyết thỏa đáng.

Qua hoạt động thường niên này, đã góp phần hoàn thiện hơn công tác quản lý, giảng day, giáo dục chính trị cho toàn thể giáo viên làm công tác chủ nhiệm trong trường.

Tác giả bài viết: ĐTN