Chủ nhật - 28/08/2022 09:29
Ngày 27/8/2022, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị nghiên cứu học tập, quán triệt nghị quyết TW lần thứ V Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khóa XIII do Đ.c Nguyễn Đức Hà nguyên vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng BTC TW truyền đạt. Chương trình có sự tham gia của toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường cùng các cán bộ trường THPT và TTGDNN- GDTX trên địa bàn Chí Linh.

Nhằm giúp viên chức, đảng viên trong toàn Đảng bộ nắm vững, hiểu sâu những nội dung cơ bản Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Từ đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm chính trị cũng như tinh thần tự giác, gương mẫu của  mỗi cán bộ, viên chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên trong việc thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, ngày 27/8/2022, Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị nghiên cứu học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
Báo cáo viên là đồng chí Nguyễn Đức Hà - Nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung ương.

Hội nghị Trung ương năm, khóa XIII diễn ra từ ngày 4/5 đến ngày 10/5/2022 đã thảo luận những nội dung quan trọng của đất nước: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khoá XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới; Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khoá X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; Tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khoá IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể; Đề án xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên; Đề án thành lập Ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2021 và một số vấn đề quan trọng khác. Thông qua Hội nghị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XIII đã ban hành 04 Nghị quyết.

Tác giả bài viết: ngocvu