Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Khoa Điện năm 2019

Thứ tư - 06/03/2019 07:22
Nhằm hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 50 năm truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ sáng ngày 2/3/2019 Liên chi Đoàn Khoa Điện chính thức khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa Điện năm 2019.
              Giải bóng có sự tham gia của 15 đội được chia làm 4 bảng. Thể lệ tham gia thi đấu vòng tròn một lượt mỗi bản, hai Đội bóng có thành tích tốt nhất mỗi bảng sẽ vào vòng tứ kết.

bang dau

Qua 11 trận đấu, của vòng bảng các đội bóng đã cống hiến cho giải và khán giả rất nhiều những bàn thắng đẹp mắt, những pha tấn công mang thương hiệu của mỗi đội bóng. Giải hy vọng sẽ có những trận thi đấu nảy lửa đầy kịch tính. Một số hình ảnh của mùa giải:

Tác giả bài viết: ĐTN