TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tập huấn tình nguyện mùa xuân Cốn Sơn Kiếp Bạc năm 2019

Thứ hai - 18/02/2019 11:35
  Tham gia phục vụ lễ hội năm 2019, Nhà trường có 90 tình nguyện viên được lựa chọn từ các câu lạc bộ, đội, nhóm, là những gương mặt ưu tú có kỹ năng tình nguyện và kỹ năng công tác xã hội tốt.
1

               Thực hiện nhiệm vụ, sinh viên tình nguyện viên được chia thành 12 chốt, thực hiện hướng dẫn, bảo đảm an ninh trật tự, phân luồng giao thông tại các đường vào khu di tích: chùa Côn Sơn, đền thờ Trần Nguyên Đán, Đền thờ Nguyễn Trãi, Ngũ Nhạc Linh Từ và một số vị trí khác. Đồng thời, đội sinh viên tình nguyện còn hướng dẫn du khách, nhân dân tham quan thực hiện đúng các quy định của Ban tổ chức Lễ hội. Bên cạnh đó, đội ngũ tình nguyện viên cũng tích cực tham gia phòng chống cháy nổ, phối hợp tuyên truyền, ngăn chặn các hoạt động mê tín, dị đoan; phối hợp với lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát khu vực, dân phòng...bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông.
 

2


               Những hình ảnh đẹp về sinh viên tình nguyện của nhà trường đã để lại tình cảm sâu đậm trong lòng du khách thập phương khi hành hương về vùng đất “Tam tổ thiền phái Trúc Lâm” này. Đợt tình nguyện diễn ra trong vòng 4 ngày từ ngày 18/2/2019 đến ngày 21/02/2019.
 

Tác giả bài viết: ĐTN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây