Khai mạc đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo trình độ đại học Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ năm - 10/02/2022 14:50
Sáng ngày 9/02/2022, Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học 03 ngành Công nghệ thông tin; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Quản trị kinh doanh theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại họccó ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp các trường đại học có cơ hội xem xét, rà soát lại toàn bộ quá trình đào tạo của mình một cách có hệ thống từ đó điều chỉnh mục tiêu, nội dung, phương pháp, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu xã hội.
         Sau một thời gian chuẩn bị công phu khoa học của Hội đồng tự đánh giá nhà trường, Báo cáo tự đánh giá 3 chương trình đạo tạo đã được Trung tâm kiểm định chất lượng khảo sát sơ bộ vào ngày 24/01/2022 đánh giá đủ điều kiện khảo sát chính thức.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục -
Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam khai mạc chương trình