Mở màn giải bóng đá sinh viên khoa Điện năm 2022 đầy kịch tính

Thứ hai - 25/04/2022 11:19
Hướng tới tạo môi trường hoạt động rèn luyên thể chất cho sinh viên đồng thời tạo không khí hứng hởi chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sao Đỏ lần thứ XVII nhiệm kỳ 2022 - 2024.
Tuần qua đã diễn ra 5 trận thi đấu trong không khổ giải. Các trận đấu đã mang tới rất nhiều cung bậc thăng hoa cảm xúc cho khán giả với màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn, cũng như những pha kiến tạo tuyệt đẹp tạo ra rất nhiều bàn thắng đẹp cho giải. Dưới đây là một số hình ảnh của giải.
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi thể thao và cỏ

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang chơi thể thao, mọi người đang đứng và cỏ

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang chơi thể thao, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang chơi thể thao, mọi người đang đứng và cỏ