Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức hội thi Thủ lĩnh sinh viên năm 2022

Thứ hai - 25/04/2022 10:22
Sáng nay ngày 25/4/2022, Hưởng ứng Hội thi THỦ LĨNH SINH VIÊN năm 2022 do TW Hội sinh viên Việt Nam tổ chức, Hội sinh viên trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cho các bạn sinh viên là cán bộ Hội thuộc các liên chi trong trường tham dự hội thi tại thư viện Trường Đại học Sao Đỏ.

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2021 - 2022, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Hội thi “Thủ lĩnh Sinh viên” toàn quốc lần thứ IV, năm 2022 nhằm góp phần kiểm tra, đánh giá kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động Hội của đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên; tạo sân chơi bổ ích để cán bộ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản lĩnh, khả năng và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

Vòng 1 - cấp trường diễn ra từ ngày 17/4 đến ngày 12/6 với 2 phần thi: Trả lời 50 câu hỏi trắc nghiệm tại địa chỉ: http://thulinhsinhvien.hoisinhvien.com.vn và thi sát hạch kiến thức, kỹ năng tại cấp trường.

Sau khi kết thúc vòng thi, Hội Sinh viên các tỉnh, thành phố; Hội Sinh viên các trường trực thuộc Trung ương và Hội Sinh viên Việt Nam ở nước ngoài lựa chọn các thí sinh có điểm số cao nhất tham dự Vòng 2 - cấp tỉnh, thành phố diễn ra từ ngày 24/6 đến 3/7.

Tác giả bài viết: ĐTN